1
Bạn cần hỗ trợ?

Bò T-Bone Mỹ

760,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Trọng lượng: 500g – 800g/miếng

Thành phần: thịt bò Mỹ

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày đóng gói

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn rã đông: Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 – 7 tiếng hoặc rã đông tự nhiên bên ngoài 2-3 tiếng

Mô tả

Sườn bò T-Bone hay còn gọi là thịt thăn chữ T, phần thịt này có cái tên như vậy là bởi nó nằm giữa hai cây thăn nội và thăn ngoại, có một phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt. Thịt sườn T-Bone là một phần thịt có hương vị rất đặc biệt, có số lượng rất ít trong con bò, thường được sử dụng để chế biến các món ăn hảo hạng bởi khi lọc phần thịt này ra nó không làm đứt các liên kết cơ giữa xương và thịt nên không bị mất nước mà giữ nguyên được độ săn chắc cũng như mùi vị của nó.

Thịt sườn T-Bone là phần ngon nhất, hảo hạng nhất của con bò. Bởi, thứ nhất do cách mà người ta lấy miếng thịt này ra khỏi con bò cũng đã giúp cho nó giữ được độ dai và hương vị tự nhiên do không bị mất nước và làm đứt các sợi liên kết cơ. Phần thịt được chia cắt bởi một đoạn xương hình chữ T với một bên là thăn ngoại, một bên là thăn nội. Chính vì vậy khi ăn sườn T-Bone những người sành ăn sẽ dễ dàng cảm nhận được hai hương vị khác nhau. Bên có phần thăn nội thì rất mềm, thăn nội cũng là phần thịt nạc nhất, đắt nhất trong con bò. Thăn ngoại thì dai hơn một chút, và chỉ một chút thôi so với phần thăn nội. Thăn ngoại cũng có thêm chút mỡ nên khi ăn sẽ cảm thấy béo hơn đôi phần.

Thưởng thức một miếng thịt bò mà lại có thể thấy được hai hương vị khác nhau thì thật thú vị. Chính vì sườn T-Bone rất mềm nên nó phù hợp với các món ăn tái, món này sẽ giúp bạn cảm nhận được hết vị béo, vị mềm, vị ngọt của miếng thịt bò. Người ta có cảm giác sẽ thật uổng phí nếu dùng phần thịt này để chế biến thành các món khác.

Sản phẩm ăn ngon nhất khi làm steak

0968 118 229

Contact Me on Zalo