1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá Hồi Nauy – Nguyên Con

400,000

Trọng lượng: 5kg-7kg/con

Xuất xứ: Nauy

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát từ 1 – 2 ngày. Bảo quản cấp đông từ 1 – 3 tháng

Hướng dẫn sử dụng: Sashimi, sốt bơ tỏi, nướng, cá Hồi ngâm tương….

Giá bán lẻ 400,000 vnđ / kg

Mô tả

Thịt cá hồi là một loại thực phẩm phổ biến và bổ dưỡng. Sản phẩm từ thịt cá hồi được cho là rất bổ ích cho sức khỏe, việc nuôi cá hồi nhằm cung cấp các sản phẩm thịt cho con người ở nhiều quốc gia và có giá trị kinh tế lớn. Được đánh giá là một thực phẩm bổ dưỡng, thịt cá hồi được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới
Cách bảo quản cá Hồi tươi:
Cá Hồi Nauy Fillet tươi nếu để ngăn mát nhiệt độ từ -2°C đến 0°C có thể ăn gỏi (Sashimi) tốt nhất trong 2 ngày.
Trường hợp khách hàng mua về chưa sử dụng mà muốn bảo quản trong tủ lạnh để sử dùng dần thì có thể làm theo 2 cách dưới đây:
Cách 1:
Nếu chỉ bảo quản cá trong thời gian ngắn sử dụng luôn thì anh/chị có thể ướp lạnh bằng đá để giữ cá luôn tươi ngon. Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2 ngày mà không bị mất đi chất dinh dưỡng.
Cách 2:
Bảo quản cá trong thời gian dài thì cần thực hiện các bước sau:
– Rửa sạch miếng cá với nước lạnh pha muối loãng.
– Sử dụng giấy bếp (paper towel) hoặc khăn sạch thấm hết nước còn sót lại trên bề mặt miếng cá
– Dùng màng bọc thực phẩm, cuốn chặt tay, không dùng quá nhiều lực tránh làm nát cá.
– Cuốn 1 lớp giấy bạc ở ngoài cùng
– Bảo quản miếng cá trong ngăn đá tủ lạnh, đảm bảo ngăn đông luôn luôn ở dưới -2 độ C.
Trước khi sử dụng cần chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát (-2°C đến 0°C) giã đông tự nhiên trước 6-12h, sau đó dùng giấy hoặc khăn sạch thấm hết nước bám tụ xung quanh là có thể sử dụng mà vẫn giữ được 95% chất lượng.
Một lưu ý nhỏ là cá hồi khi đã bảo quản bằng ngăn đá tủ lạnh thì anh/chị không nên sử dụng để ăn sashimi nữa, vì khi đó thịt cá ko còn được săn chắc như lúc còn tươi nên miếng sashimi sẽ không có được hương vị hoàn hảo
Với cách sơ chế bảo quản như trên là quý khách có thể giữ cá hồi tươi trong vòng 3 tháng.

0968 118 229

Contact Me on Zalo