1
Bạn cần hỗ trợ?

Iberico má heo

175,000

Mô tả

Thịt má heo Iberico Carrillada Iberica (nạc nọng heo) là phần thịt hoạt động nhiều nhất của chú heo, có nạc và vân mỡ được lóc ra từ miếng nọng heo. Thịt nọng thường được bán cùng với phần mũi hay tai lợn để làm cho món giò xào thêm béo ngậy nhưng vẫn giữ được độ giòn ngon của giò. Thịt má heo Iberico là phần thịt nạc có xen vân mỡ. Nhờ vậy thịt vừa mềm nhưng xen lẫn độ giòn nhẹ giúp bạn thích thú hơn khi thưởng thức. Vị má heo ngọt béo không khô nhưng các loại thịt nạc heo thường. Bên cạnh đó, thịt má heo Iberico còn thừa hưởng hương vị tuyệt hảo của giống heo quý giá nhất hành tinh nên khi chế biến mùi hương càng mê mẫn khướu giác thực khách.

Thịt heo Iberico có vị mềm ngọt đặc trưng rất đặc biệt hoàn toàn không pha lẫn tạp chất, chất hóa học. Má heo rất ít thịt, chủ yếu lớp da cùng với xương hàm, thế những má heo là một bộ phận cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thịt má heo Iberico là phần thịt nạc có xen vân mỡ. Nhờ vậy thịt vừa mềm nhưng xen lẫn độ giòn nhẹ giúp bạn thích thú hơn khi thưởng thức.
Vị má heo ngọt béo không khô nhưng các loại thịt nạc heo thường. Bên cạnh đó, thịt má heo Iberico còn thừa hưởng hương vị tuyệt hảo của giống heo quý giá nhất hành tinh nên khi chế biến mùi hương càng mê mẫn khướu giác thực khách.

0968 118 229

Contact Me on Zalo