1
Bạn cần hỗ trợ?

Lõi vai bò Mỹ

580,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Trọng lượng: 300g – 400g/miếng

Thành phần: bò Mỹ

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày đóng gói

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi chế biến

Mô tả

Lõi nạc vai bò Mỹ chuyên dùng cho món lẩu, nướng và steak với đặc điểm một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà. Lượng vân mỡ đều đặn khiến thịt mềm và thơm ngậy chứ không hề dai như thịt bò ta.

Lõi nạc vai bò Mỹ được lọc sụn và mỡ một cách cẩn thận sau đó mới đóng gói, hút chân không trong các bao bì đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai có trọng lượng từ 2,5 tới 3kg, được cấp đông cẩn thận và di chuyển bằng những xe chở thịt chuyên dụng vì vậy mà thịt luôn tươi ngon, hương vị không đổi.

Lõi nạc vai bò Mỹ làm nguyên liệu tuyệt vời cho các món bỏ lò, món nướng. Đặc biệt hơn nữa món lẩu lõi vai bò nhúng dấm vừa mềm, vừa ngọt lại giòn rụm sẽ khiến bạn “chảy nước miếng”. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng lõi nạc vai cho món bít tết hay áp chảo bởi nó không hề dai, ăn mềm vừa phải.

 

0968 118 229

Contact Me on Zalo