1
Bạn cần hỗ trợ?

Sashimi Cá Hồi Nauy

290,000

Set sashimi Cá Hồi 2 người

300g cá hồi tươi Nauy

Lá kim rong biển

Gừng hồng

Tía tô

Mù tạt

Xì dầu

 

Danh mục: ,

Mô tả

Sashimi cá hồi là món ăn truyền thống của Nhật Bản được đánh giá cao trong nền ẩm thực thế giới. Cách làm món cá hồi sashimi nhìn có vẻ đơn giản nhưng cần nhiều sự tỉ mỉ, khéo léo của người đầu bếp từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Chọn mua cá hồi để làm sashimi cần là loại cá hồi tươi được đánh bắt bằng dụng cụ riêng biệt và xử lý ngay sau khi đánh bắt bằng quy trình đặc biệt để đảm bảo độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng của cá.

Để thưởng thức chọn vị món ăn này, cách ăn sashimi cá hồi cũng là vấn đề đáng quan tâm. Nguyên liệu chính của món ăn này là cá Hồi tươi Nauy. Ngoài ra, không thể thiếu các nguyên liệu phụ như chanh tươi, mù tạt xanh, rau tía tô ăn kèm, gừng hồng và nước tương chấm chuẩn vị Nhật Bản. Ở Nhật, sashimi được coi là món khai vị đánh thức cảm quan ẩm thực của thực khách trước khi bắt đầu những món ăn khác.

Sashimi cá hồi được bày trí theo khuôn mẫu rất đẹp mắt và dùng mù tạt Nhật để chấm mang đến cảm giác kích thích vị giác đến cực hạn. Chúng mình ghém từng miếng cá hồi với lá tía tô, gừng hồng, vắt thêm tí chanh, thêm chút mù tạt xanh của Nhật, chấm cùng nước tương.

Cảm giác ngọt ngào đến lạ của những miếng cá tươi, không hề bị tanh, một chút mù tạt cay cay, cộng với vị chua chua của chanh khiến món ăn thật hòa hợp. Đã thử món ăn này là rất dễ gây nghiện ý. Ngoài ra, cách kết hợp này còn giúp hỗ trợ tiêu hóa và mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn. Món ăn này thường được uống kèm rượu sake để tăng thêm hương vị. Sau khi ăn xong bạn có thể ăn thêm vài miếng gừng để khử sạch miệng sẵn sàng cho món ăn tiếp theo.

0968 118 229

Contact Me on Zalo