1
Bạn cần hỗ trợ?

Thịt ba chỉ heo Nga

135,000

Đóng gói: 400-600g/túi

Giá: 135k/kg

Xuất xứ: Thịt heo Nga

Bảo quản: 12 tháng ở nhiệt độ -18 độ

 

Mô tả

Tại sao thịt heo bảo quản đông lạnh lại an toàn hơn thịt tươi (cho cả thịt heo, thịt bò và thịt cừu)

Quy trình sản xuất ở các nước phát triển như Mỹ, Nga & Châu Âu đều phải tuân thủ về ATTP như giết mổ nhân đạo, con vật (Bò & Heo) không stress, điều kiện giết mổ nhiệt độ 0 – 4 độ , cấp đông sâu và nhanh từ tâm của thịt đi ra ngoài  với nhiệt độ -45 đến -50 độ, nên gần như an toàn tuyệt đối, vi khuẩn ko xâm nhập và phát triển dc.

Heo được nuôi trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, nghiêm ngặt, không gian thoáng mát. Thức ăn là những loại thức ăn hữu cơ, theo tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép.

Giá thành rẻ : nhất là thịt heo, do bên họ chăn nuôi công nghiệp, năng suất cao, chủ động toàn bộ từ giống và thức ăn.

0968 118 229

Contact Me on Zalo