1
Bạn cần hỗ trợ?

Rượu vang Ý – Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone

255,000

Danh mục:

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Hương vị rượu vang Ý Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone

Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone sảng khoái với hương vị của trái chanh vàng thơm mát, cam tươi phấn khích trên đầu lưỡi, cùng sự trẻ trung tươi mới của táo xanh giòn rụm và lê trắng mọng nước. Sự hoà quyện phức hợp này vừa mang sự quyến rũ của vang Ý đặc trưng, lại vừa có cá tính rất riêng của phong cách rượu vang tân thời. Đây là chai vang được người Ý, đặc biệt là thế hệ trẻ yêu thích và săn đón nhiều nhất trong mùa hè.

Chai vang trắng từ giống nho Chardonnay

Chardonnay là giống nho được nhắc đến nhiều nhất, xuất hiện nhiều nhất và cũng là giống nho được nhiều người ưa chuộng nhất. Chardonnay có mặt tại khắp các ruộng nho lớn nhỏ trên thế giới, từ những luống nho làm ra những chai rượu vang đắt nhất cho tới những thửa vườn làm nên những chai vang đơn giản, chỉ để uống hàng ngày. Chardonnay được ví như nàng Marilyn Monroe trong vương quốc của vô vàn giống nho. Nàng hấp dẫn như hương thơm của va-ni, mềm mượt như bơ, kem trứng và lại cá tính vô cùng như những trái cam chanh. Chardonnay còn được ví là “vang của những nhà làm vang”, bởi có thật nhiều phương thức trong quá trình sản xuất làm khơi thêm những khía cạnh thú vị của Chardonnay như lên men trong thùng gỗ sồi, len men với khuẩn Malolactic, lên men cùng bã men (sur lie on),…

Những nhà làm vang như người sáng tạo nghệ thuật bằng nhiều kĩ thuật của riêng mình là làm nên những hương vị khác biệt từ chỉ một giống nho. Trong phối trộn làm nên hương vị tươi ngon của Tavernello Trebbiano Chardonnay Rubicone, bên cạnh Chardonnay vừa được nhắc đến còn có cả người chị em Trebbiano quyến rũ góp sức. Trebbiano là tên gọi cho giống nho của Ý, có sản lượng cao và thường mọc thành những chùm lớn. Ở nước Ý, Trebbiano được trồng rộng khắp trên hơn 80 khu vực được xếp hạng DOC, mang hương vị nhẹ nhàng, sảng khoái, dễ uống và thơm mùi hoa quả. 30% sản lượng vang trắng tại nước Ý được làm từ Trebbiano và loại dấm nho chua dịu, ngọt nhẹ xen lẫn chút đằm mặn Balsamic cũng được làm từ giống nho này. Với nước Pháp láng giềng thì giống nho này còn có tên gọi khác là Ugni Blanc, là thành phần chính làm nên rượu mạnh cao cấp Cognac và Armagnac nhờ vào tính a-xít tương đối cao của nho.

0968 118 229

Contact Me on Zalo