Jamon hun khói không xương chín chậm
115,000₫
Đóng gói 150g/pack
HDSD: Đưa ra thái miếng mỏng và thưởng thức cùng sốt kem mù tạt/ sốt tương ớt/ sốt Mayonnaise truffle
Thưởng thức kèm rượu vang
- Mô tả
Mô tả
Thịt nướng Texas không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một phần không thể thiếu của văn hoá Texas. Nó không chỉ đặc trưng cho hương vị tuyệt vời mà còn kể câu chuyện về sự đa dạng và sâu sắc của nền ẩm thực địa phương.
Với kỹ thuật nướng chín chậm (smoking) đặc trưng, thịt nướng Texas đem đến hương vị độc đáo, mềm mịn và đậm đà. Nó không chỉ là một món ăn mà còn là biểu tượng của sự kỷ luật, lòng trung thành với truyền thống, và cách làm việc kiên trì của người dân Texas.
Thịt nướng Texas là sự kết hợp tinh tế giữa việc chọn nguyên liệu tốt nhất cùng với kỹ thuật nấu nướng tinh tế, tạo nên một phong cách ẩm thực không thể nhầm lẫn. Nó đã trở thành một biểu tượng của văn hoá ẩm thực, gắn liền với cộng đồng và sự kiêu hãnh của người dân Texas.
Đùi heo không xương được chế biến với Kỹ Thuật Nướng Chín Chậm: đầu tư thời gian và tâm huyết, Jamon giữ nguyên độ ẩm và hương vị đặc trưng.