1
Bạn cần hỗ trợ?

Rượu vang Ý – Tavernello Montepulciano D’abruzzo

255,000

Danh mục:

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

So với những chai vang đại trà nổi tiếng trên thế giới thì tên tuổi của chai Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo được nhiều người biết đến nói chung. Sở hữu một mức giá vô cùng rẻ nhưng không phải vậy mà vang không phát huy được tối đa giá trị của mình. Thưởng thức chai vang bạn như cảm nhận được những điều tuyệt vời mới mẻ và thú vị.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo

Abruzzo là một trong số những vùng sản xuất rượu vang khá nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng Italia. Tự bao giờ vùng sản xuất đi sâu vào lòng người và trở thành cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.

Chai vang này cũng được ra đời từ nơi đây, chúng kế thừa được những gì tinh túy nhất được chắt lọc bởi thiên nhiên, đất trời và con người nơi đây đã ban tặng.

Khi nếm thử chai rượu vang các bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước những gì được thể hiện trong phong cách của chai vang. Đó là một thứ hương thơm đằm thắm và nồng nàn kết hợp bởi nhiều trái cây khác nhau như anh đào, việt quất hay nho.

Đặc biệt sự góp mặt của chính giống nho chủ đạo làm nguyên liệu cơ bản sản xuất của rượu Motelpulciano, vang càng đậm đà hơn bởi hương vị trong nó.

Làm thế nào để vang có được hương vị tươi mới ngọt ngào hơn thì có lẽ việc thưởng thức rượu vang là một trong số những yếu tố cơ bản để quyết định đến điều đó. Bạn hãy dùng vang khi chúng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-20 độ C. Hơn thế nữa hãy thưởng thức vang kèm theo một số món ăn như thịt lợn nướng hay thịt bò được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau nhất định.

Cách Thưởng Thức Rượu Vang Tavernello Montepulciano

Nhiệt Độ Lý Tưởng: Bước đầu tiên khi thưởng thức rượu vang các bạn cần chú ý đến nhiệt độ của chai rượu. Đối với chai Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo thì nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức là từ 12 -14 độ C.

Vì vậy các bạn cần ướp lạnh rượu trước khi sử dụng. Có nhiều cách để ướp lạnh rượu như các bạn có thể ngâm rượu trong xô đá hay đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng để chuẩn xác nhất các bạn nên sắm một tủ rượu vang chuyên dụng. Vì tủ rượu vang sẽ luôn giữ cho rượu nằm trong khoảng nhiệt độ lý tưởng nhất.

Cho Rượu Vang Thở: Bước tiếp theo các bạn nên để cho rượu thở bằng Decanter. Cách này sẽ giúp cho rượu thẩm thấu Oxi, từ đó làm dậy mùi hương. Và làm cho rượu thơm và ngon hơn, giảm bớt vị nồng của rượu. Việc rót rượu ra Decanter còn giúp lọc bớt lớp cặn của rượu giúp rượu tinh khiết và ngon hơn khi sử dụng.

Món ăn kết hợp: Chai rượu vang này thường được sử dụng đi kèm với những loại thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, bò bít tết, lườn ngỗng xông khói, Các món nướng nhiều dầu mỡ… Vị chát trong rượu sẽ giúp các bạn đỡ bị ngấy hơn.

Kiểu Ly: Những loại ly bầu và có miệng rộng, thân ngắn như Burgundy Glass và Bordeaux Glass.

Động Tác Cần Thiết Trước Khi Uống: Bao gồm 4 bước cần thiết Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay Và Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử

0968 118 229

Contact Me on Zalo