1
Bạn cần hỗ trợ?

Ức vịt lên tuổi Sấy lạnh

90,000

Đóng gói 1 ức /pack

HDSD: Áp chảo ức vịt lửa nhỏ, teing 3 phút đến khi da vịt vàng và giòn.

Lật mặt còn lại áp chảo tiếp và xối bơ, tỏi, rosemary trong 2 phút.

Để ức vịt nghỉ trên thớt 1 phút rồi cắt ra dùng.

Có thể ăn kèm với sốt kem mù tạt, sốt Gravy

Danh mục:

Mô tả

DRYAGED DUCK – VỊT Ủ KHÔ
Các phần thịt vịt nguyên con tiếp tục được làm sạch, sơ chế tẩm ướp sau đó được ủ theo phương pháp lên tuổi khô trong 21 ngày (dryaged) để có được những miếng thịt mềm, mọng nước, đậm đà.
Sau quá trình lên tuổi, thịt vịt ngon nhất khi nướng than hoặc áp chảo cho da giòn, ngọt thịt và rất mềm.

0968 118 229

Contact Me on Zalo