1
Bạn cần hỗ trợ?

Cá Tuyết Nauy

285,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Quy cách đóng gói: 450-500g

Thành phần: 100% Cá tuyết Nauy

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông áp chảo sốt chanh dây, sốt kem nấm…

Availability: Hết hàng Danh mục:

Mô tả

Loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng của vùng biển lạnh giá Bắc Đại Tây Dương. Với quy trình đánh bắt và cấp đông khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu, Cá tuyết Nauy là một trong những loại cá được đánh giá cao về mùi vị, độ sáng thớ thịt và vị ngọt tự nhiên của cơ thịt

Vùng nước sâu lạnh giá sản sinh ra loài cá cực phẩm

Cá tuyết có thể sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng duy chỉ có những vùng biển lạnh của Đại Tây Dương là quê hương của những con cá tuyết ngon nhất. Nauy là một trong số những đất nước may mắn đó. Cá tuyết Nauy sống dưới tầng đáy của thềm lục địa, nơi những dòng hải lưu lạnh giá liên tục chảy

Chất lượng và dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Với nhiệt độ nước từ 2 – 10 °C ở độ sâu từ dưới 50, Cá tuyết ở đây phát triển chậm hơn so với các vùng khác. Nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên chủ yếu từ những sinh vật phù du : các loại cá nhỏ, tôm ngọt,.. . Vì vậy, Cơ thịt cá chắc và đạt được độ ngon nhất về vị ngọt. Cá tuyết có hàm lượng dinh dưỡng cao bậc nhất trong các loài cá biển. Thịt cá rất giàu vitamin A, vitamin D, vitamin E, omega-3. Cá tuyết được coi là món ăn của cả gia đình vì thích hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy.

Quy trình chế biến công nghệ cao giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng

Để giữ được chất lượng cá tuyết khi đến tay khách hàng, mỗi khâu của quy trình đều được kiểm tra chất lượng chặc chẽ. Vài lần trong tuần, chiếc thuyền của Royal Greenland thu thập cá sống và vận chuyển chúng trong các bể chứa nước biển dưới boong tàu ở khoảng cách ngắn tới nhà máy. Quy trình từ lúc thao tác làm cá chết đột ngột đến cấp đông trong vòng 2 giờ sau khi rời khỏi nước đảm bảo giữ được độ tươi, độ sáng cơ thịt và chất lượng tuyệt nhất.

Thớ thịt cá trắng sáng nổi bật khi kết hợp với các nguyên liệu khác

Từ thời Trung Cổ người dân vùng Đại Tây Dương đã ưa chuộng dùng loại cá này vào trong các bữa ăn hằng ngày và đặc biệt dùng nhiều cho những bữa tiệc quan trọng. Họ bị thuyết phục bởi độ tươi : vị ngọt mềm, cơ thịt chắc cũng như hương vị tinh tế của riêng nó. Không những thế với cơ thịt trắng sáng nổi bật,Thịt tách đẹp mắt khi trình bày làm cá tuyết nổi bật với các món ăn từ sốt kem, hoặc kết hợp với nguyên liệu cay.

Cá tuyết Đại Tây Dương có hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời về chất béo, protein và calo, có hàm lượng selen cao, vitamin B12 và B6, và có liên quan đến axit béo omega-3. Chế biến thành các món ăn đơn giản với nhiệt độ thấp và không lâu để giữ được chất dinh dưỡng và hương vị của cá : Sốt kem, sốt chanh dây….

0968 118 229

Contact Me on Zalo