1
Bạn cần hỗ trợ?
Hot

Vẹm xanh Chile

230,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Trọng lượng: Bịch 1Kg

Thành phần: 100% thịt vẹm Chile

Hạn sử dụng: 2-3 ngày từ ngày khui vỏ

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ăn trực tiếp; nướng, nấu canh, áp chảo, hấp,…

Nhà sản xuất: Lecon Seafoods

Mô tả

Hòn đảo nổi tiếng với chỉ một loài hải sản

Có lẽ Chiloe- hòn đảo ở vùng biển nam Chile sẽ không được nhiều người biết đến nếu như ở đây không sở hữu một loại hải sản có chất lượng hàng đầu thế giới: vẹm Chile. Ở Chiloe, vẹm xanh được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên với số lượng rất lớn, quy trình hiện đại, là một thế mạnh kinh tế không chỉ của Chiloe mà còn là của cả Chile.

Vẹm xanh được nuôi trên dây ở vùng biển sạch nên rất ít cát. Ngư dân chỉ thu hoạch vẹm khi vẹm đạt đủ kích thước (40-60 con/kg) và độ dày thịt (70-80% thịt). Vị ngon của vẹm thì chỉ cần ăn một lần là có thể cảm nhận ngay sự khác biệt với cơ thịt ngọt, dai ngon, thớ thịt dày và vị béo đậm đà. Vẹm xanh cũng là một loại hải sản giàu dinh dưỡng.

Quy trình chế biến hiện đại

Chile hiểu rằng thiên nhiên ưu đãi cho họ loài vẹm chất lượng hàng đầu thế giới thì họ cũng cần có quy trình nuôi trồng, chế biến hiện đại để tương ứng. Vẹm sau khi thu hoạch được rửa sạch cát, hấp ngay bằng nước biển trong môi trường vô trùng rồi lập tức được cấp đông vào tâm sản phẩm để bảo toàn vị ngon số 1 thế giới. Từ khi thu hoạch tới thành phẩm là khoảng thời gian rất ngắn cùng khâu chế biến chuyên nghiệp giúp vẹm xanh Chile không chỉ ngon mà còn đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh cao của thế giới.

Là một trong những món ăn có thể chế biến dễ dàng tại nhà, Vẹm xanh Chile đã được hấp chín trước nên chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể ăn được ngay. Hoặc hoàn toàn có thể rửa sơ và hấp lại theo những cách chế biến cầu kỳ hơn như: hấp bia, hấp Thái… . Thời gian hấp cũng chỉ cần từ 10-15 phút, đĩa vẹm ngon số một thế giới của vùng biển trong lành Chiloe đã nằm trên bàn tiệc.

0968 118 229

Contact Me on Zalo