1
Bạn cần hỗ trợ?

Cụm Chân Cua Tuyết

1,080,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Trọng lượng: 200g – 350g/cụm

Thành phần: 100% Cụm cua tuyết Canada

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ăn trực tiếp; rang muối, sốt tiêu..

Availability: Hết hàng Danh mục:

Mô tả

Cua tuyết là một loại hải sản quý, chúng chỉ sống ở một số các khu vực vô cùng lạnh giá trên thế giới như Canada, Mỹ, Nhật. Do đó, đây là một trong những món ăn đặc sản trên nhưng quốc gia này. Vì đặc điểm sống ở vùng lạnh giá nên vỏ của chúng vô cùng cứng cáp, có phần chân dài để bảo vệ mình và khả năng di chuyển nhanh chóng.
 
Chân cua tuyết là một món ăn nổi tiếng và được người Nhật vô cùng yêu thích. Ngoài ra, thịt cua ngọt giòn thớ thịt săn chắc nên có thể chinh phục bất kỳ thực khách khó tính nào.
 
Thịt của cua tuyết chủ yếu tập trung ở phần chân. Tại thân chỉ có một số thịt tập trung ở phần nối các khớp chân. Do đó, khi khai thác thịt cua tuyết, người ta chỉ lấy phần có nhiều thịt đó là chân cua tuyết.
 
Trong thịt cua tuyết có chứa rất nhiều các dưỡng chất tốt cho sự phát triển của cơ thể. Đặc biệt đối với lứa tuổi đang lớn và người có tuổi. Đó là axit béo – omega 3, canxi, khoáng chất, protein, các loại khoáng chất khác với hàm lượng nhỏ. Ngoài ra thịt chân cua tuyết được đánh giá là rất giàu chất đạm.
 
Theo nghiên cứu của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu trên thế giới cho biết chân cua tuyết có chứa các dinh dưỡng rất tốt: như tốt cho hệ tim mạch, giúp tăng cường trí nhớ, giảm lo âu, giảm các nguy cơ về ung thư và bệnh tim mạch.
 
Cách sử dụng ngon nhất là chỉ cần rã đông tự nhiên 10 phút, sau đó thưởng thức lạnh luôn cả nhà nhé.

0968 118 229

Contact Me on Zalo