Tôm Hùm Canada
430,000₫
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Quy cách đóng gói: Hộp 1 con
Thành phần: 100% Tôm hùm Canada
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ăn trực tiếp; nướng phomai, sốt bơ…
- Mô tả
Mô tả
Tôm hùm Canada – Nguồn gốc thể hiện đẳng cấp
Nhắc tới tôm hùm, phải nhắc đến Canada. Đây là nơi có trữ lượng tôm hùm nước lạnh nhiều và chất lượng nhất. Tôm hùm Canada còn được biết đến với những cái tên như tôm hùm Mỹ hay tôm hùm Alaska. Được đánh bắt dọc bờ biển Canada, chủ yếu ở những vùng nước lạnh nên thịt tôm ngon hơn, chắc hơn thịt tôm hùm ở vùng biển ấm.
Vị ngon khó cưỡng, xứng đáng vua của các loài tôm
Được mệnh danh là ông hoàng của các loài tôm hùm, tôm hùm Canada khẳng định chất lượng bởi vị ngọt đậm của thịt tôm nước lạnh, chắc mà không bị bở, dai giòn mà không quá cứng. Ngoài ra, một điểm khác biệt của tôm hùm Canada mà khi ăn một lần phải nhớ mãi là gạch tôm rất nhiều và béo ngậy.
Quy trình hiện đại
Đằng sau vị ngon của tôm hùm Canada còn là một câu chuyện về quy trình đánh bắt, chế biến hiện đại đầy nhân văn. Các doanh nghiệp chỉ đánh bẫy những con tôm đủ size, không có trứng để tránh ảnh hưởng tới sự phát triển của loài này. Các tàu đánh bắt luôn có một tàu chế biến đi kèm. Tôm hùm sau khi kéo lên ngay lập tức được đưa vào hấp chín và đông lạnh ngay lập tức vào tâm ở nhiệt độ -40. Vị ngon của tôm được trói chặt lại trong từng thớ thịt. Chất lượng của tôm hùm hấp và đông lạnh không quá chênh lệch so với tôm hùm tươi sống. Điều này cũng là lý do khiến Lecon seafoods quyết tâm mang thứ hải sản xa xỉ này về Việt Nam. Thực khách sẽ được cảm nhận hương vị của loài tôm ngon nhất thế giới với giá cực kỳ hợp lý.
Tôm ngon làm món gì cũng ngon
Với giá cả hợp lý, bảo quản kỹ, bao bì lịch sự, tôm hùm hấp Canada sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi liên hoan cuối tuần với gia đình và bạn bè.
Sau khi rã đông khoảng 30 phút ở ngăn mát tủ lạnh, tôm hùm Canada có thể chế biến thành rất nhiều món rất đơn giản như nướng phomai, sốt bơ tỏi, bỏ lò… Với công nghệ chế biến hiện đại cộng với vị ngon thần kỳ vốn có, thịt tôm Canada sau khi rã đông vẫn còn tươi, săn chắc và không hề bị bở.