Bạch tuộc Nhật Bản
1,050,000₫
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Giá bán: 980.000/kg
Trọng lượng: 1kg – 1.5kg/con
Thành phần: 100% bạch tuộc Nhật
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày đóng gói
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ăn trực tiếp sashimi
- Mô tả
Mô tả
Bạch tuộc Nhật (Tako)
Hầu hết bạch tuộc dùng tại Nhật đều có nguyên liệu nhập khẩu từ Morocco, Mauritania, Peru và Chile. Bạch tuộc Morocco là bạch tuộc ngon nhất trên thế giới mà người Nhật yêu thích và được dùng trong hầu hết các nhà hàng Sushi cao cấp của Nhật
Chế biến hoàn toàn theo quy trình Nhật Bản
Bạch tuộc Nhật có kích cỡ khoảng 800 gram đến 1,5 kg. Bạch tuộc đã được hấp trong môi trường vô trùng. Sau đó được cấp đông nhanh ở nhiệt độ âm 40 độ C nhằm đảm bảo chất lượng đông hoàn hảo nhất.
Chế biến đơn giản với các món Sashimi
Bạch tuộc Nhật dùng để ăn trực tiếp mà không qua chế biến thêm. Thái những lát mỏng, xiên để có được tiết diện lớn hơn. Dùng ngon hơn khi chấm với nước tương và wasabi