1
Bạn cần hỗ trợ?
Hot

Hàu Nhật Bản

349,000

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Trọng lượng: Bịch 1Kg

Thành phần: 100% hàu Nhật Bản

Hạn sử dụng: Ăn ngay sau khi khui vỏ

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ăn trực tiếp; nướng phủ phomai, nướng mỡ hành

Nhà sản xuất: Lecon Seafoods

Mô tả

Hàu Nhật Bản

Hàu Nhật được nhiều nhà ẩm thực ví là loại hàu ngon hàng đầu thế giới. Từng con hàu béo ngậy do rất nhiều sữa, ngọt đậm và hơi mặn đã trở thành niềm cảm hứng ẩm thực của người Nhật. Như phong cách vốn có của người Nhật, hàu Nhật được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khi nuôi trồng cho tới tận tay người tiêu dùng.

Vị ngon đặc trưng của Hàu Nhật

Hàu Nhật luôn dày thịt và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được. Vị ngon của hàu được quyết định bởi tính chất của nước biển và những sinh vật phù du. Cùng là một giống nhưng hàu Nhật có vị rất ngọt, kèm với vị mặn cao hơn bình thường tạo nên hương vị hài hòa. Phải mất hơn 1 năm nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên mới thu hoạch được hàu size lớn (7-11 con/kg) và luôn được thu hoạch vào mùa hàu có thịt dày nhất, vì vậy hàu luôn có được chất lượng cao nhất.

Sự kỹ lưỡng của người Nhật

Người Nhật vốn là dân tộc vô cùng kỹ tính. Sau khi thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

Chỉ 10 phút để thưởng thức món hàu ngon nhất

Chỉ cần 10 phút ngâm hàu trong nước, sau đó dùng dao nhẹ nhàng tách vỏ hàu rồi ngâm vào 1 tô nước đá để làm sạch vỏ hàu và giúp hàu săn chắc.

Hàu Nhật ngon nhất là ăn ngay kiểu sashimi cùng 1 lát chanh vắt lên để cảm nhận được hết vị ngọt, mặn, béo đặc trưng. Nếu bạn không phải là một tín đồ của đồ sống thì có thể chế biến thành hàu nướng, cháo hàu hoặc nấu súp cũng vô cùng ngon.

0968 118 229

Contact Me on Zalo