Tôm Bắc Cực Đan Mạch (250g)
155,000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Xuất xứ: Đan Mạch
– Quy cách đóng gói: hộp 250g
– Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên ăn trực tiếp hoặc trộn salad, nộm tôm…
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C
- Mô tả
Mô tả
Tôm bắc cực lớn rất chậm ở vùng biển sâu hàng trăm mét
Tôm Bắc Cực được đánh bắt tại vùng biển Bắc Cực (North Atlantic) gần đảo Greeland (thuộc Đan Mạch). Biển Bắc Cực nước lạnh buốt, sâu thẳm và hoang vu. Nơi đây những con tôm màu hồng nhạt tươi rói (màu đặc trưng chỉ có giống tôm ở North Atlantic) với nhiệt độ nước dưới 0 độ C, sâu hàng trăm mét ở vùng biển băng tuyết, nên Tôm bắc cực lớn chậm. Sáu năm mới được đánh bắt và khai thác.
Tôm có vị ngọt đậm tự nhiên chỉ có vùng biển nước lạnh Bắc Cực
Chính vì sống ở môi trường nước lạnh tinh khiết, sạch & lớn chậm như vậy nên thiên nhiên vùng North Atlantic đã ban tặng tôm Bắc Cực một điểm khác biệt độc đáo: thịt rất ngọt, ăn lành & độ đạm rất cao. Thịt tôm ngọt đậm, rất đậm & có phảng phất mùi muối biển hoang vu của nước lạnh & các tảng băng trắng của vùng biển lạnh giá quanh năm. Về vị ngọt đậm, tôm nước lạnh ở những vùng biển lạnh khác không sánh được biển North Atlantic. Vị ngọt khi ăn lạnh của tôm Bắc Cực khó tả bằng lời. Chỉ đến khi ăn thử mới cảm hết được.
Chế biến được thành tôm ăn ngay sau khi đánh bắt
Thịt ngọt do lớn lên ở vùng biển Bắc Cực. Thịt ngọt do lớn quá chậm. Và thịt ngọt do được chế biến ngay sau khi con tôm màu hồng tươi rói rói đang nhảy tanh tách trên boong tàu đánh bắt. Bằng việc hấp chín ngay trong môi trường vô trùng & làm lạnh sâu ở nhiệt độ – 40 độ C tại chỗ giúp tôm Bắc Cực giữ gần như nguyên vẹn vị ngọt tự nhiên & độ đạm trong thịt kể cả sau thời gian dài bảo quản
Ăn ngon nhất sau 7-10 phút lấy ra khỏi tủ lạnh
Tôm Bắc Cực sạch tinh khiết, phát triển hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của con người. Tôm Bắc Cực được hấp và cấp đông trên tàu ngay sau khi đánh bắt. Vì thế chất lượng và vị ngọt gần như nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.
Tôm Bắc Cực ăn ngon nhất sau 7 – 10 phút từ khi lấy khỏi tủ lạnh. Dùng trực tiếp và không cần chế biến thêm. Vì tôm đã được hấp vô trùng và cấp đông vào tâm sản phẩm ngay sau khi đánh bắt trên tàu bằng công nghệ tiên tiến . Đây là cách ăn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất vị ngọt nguyên bản của Tôm Bắc Cực.